Điểm qua những công viên công cộng miễn phí tốt nhất ở Tây Luân Đôn

Luân Đôn là một thành phố đáng tự hào về không gian xanh của nó, nằm rải rác trên hầu hết các khu vực trong thành phố. Phía Tây thủ đô Luân Đôn là nơi có một số công viên và khu vườn đẹp là nơi lý tưởng để dành một buổi chiều đầy nắng ở đó. Nếu bạn sắp có dịp tới Luân Đôn trong một chuyến du lịch châu âu hoặc đi thăm người thân? Bạn đang chờ đợi điều gì? Chọn một công viên, phủi bụi khỏi giỏ đi dã ngoại và đi đến Tây Luân Đôn. Cùng chúng tôi Điểm qua những công viên công cộng miễn phí tốt nhất ở Tây Luân Đôn

Khu vườn Kew

Chạy dọc theo sông Thames ở Luân Đôn, Khu vườn Kew là nơi có Vườn Bách thảo Hoàng gia Victoria nổi tiếng quốc tế. Trang web về khu vườn này được tài trợ bởi Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn (DEFRA) và đã phục vụ như một trung tâm nghiên cứu và giáo dục làm vườn kể từ khi nó được thành lập năm 1840.

Nhà kính Kew Gardens với kiến trúc 1 ngôi chùa  Điểm qua những công viên công cộng miễn phí tốt nhất ở Tây Luân Đôn nhung cong vien tot nhat o tay luan don 1
Nhà kính Kew Gardens với kiến trúc 1 ngôi chùa

Công viên Cây Ngải Cứu

Được chỉ định là khu bảo tồn thiên nhiên địa phương, Công viên Cây Ngải Cứu là một vùng đất chung rộng lớn ở Đông Acton được bảo vệ để hưởng thụ công cộng nhờ vào việc sử dụng quân sự trước đây vào thế kỷ 19. Công viên được bao quanh bởi tên gọi lịch sử của nó, Nhà tù Cây Ngải Cứu, được xây dựng bằng lao động bị kết án trong thời kỳ Victoria.

Công viên Richmond

Chăn thả hươu tại công viên Richmond  Điểm qua những công viên công cộng miễn phí tốt nhất ở Tây Luân Đôn nhung cong vien tot nhat o tay luan don 2
Chăn thả hươu tại công viên Richmond

Một công viên khác ở London Borough of Richmond on Thames, Công viên Richmond là công viên lớn nhất của Luân Đôn tám công viên Hoàng gia, cũng là không gian kín nhất trong thành phố. Nhà của Pen Ponds, đồn điền Isabella, Pembroke Lodge và một đàn hươu đỏ và hoang, có rất nhiều thứ để xem và làm ở đây.

Công viên Ravenscourt

Hoàn thiện với một sân bóng rổ, bowling xanh, hồ và quán cà phê thân thiện với trẻ em, không kể đến một số sân tennis, Công viên Ravenscourt là vinh quang đỉnh cao của London Borough of Hammersmith và Fulham. Đây là một nơi tuyệt vời cho bất cứ ai muốn thư giãn sau khi dành vài giờ để xem các cửa hàng xung quanh Hammersmith.

Nhà và vườn Chiswick

Được xây dựng vào thế kỷ 18, Chiswick House là một biệt thự theo phong cách La Mã được thiết kế bởi Bá tước thứ ba Burlington. Bá tước được lấy cảm hứng từ các tour du lịch lớn của ông đến Ý và công trình kiến trúc của Andrea Palladio và Inigo Jones. Nếu ngôi nhà không đủ để gây ấn tượng, 65 mẫu vườn tuyệt đẹp chắc chắn sẽ có.

Công viên Gunnersbury

Ngôi nhà Gunnersbury   Điểm qua những công viên công cộng miễn phí tốt nhất ở Tây Luân Đôn nhung cong vien tot nhat o tay luan don 3
Ngôi nhà Gunnersbury

Nằm trên địa điểm của một khu đất cũ, Gunnersbury Park có đầy đủ các tòa nhà lịch sử sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình xuyên thời gian. Trước đây thuộc sở hữu của gia đình nổi tiếng Rothschild, nó được mua vì lợi ích của người dân London vào những năm 1920. Đầy đủ các tòa nhà lịch sử có ý nghĩa quốc gia và hoàn chỉnh với hai hồ nước, đây là một nơi tuyệt vời để dành một ngày.

Vườn công cộng Eelling

Là vùng đất chung của địa phương từ lâu trước khi được chỉ định chính thức vào năm 1866, Ealing Common là nơi diễn ra trận đấu cricket quan trọng giữa Ealing & Acton và London vào năm 1773, trong những ngày đầu của môn thể thao này. Với nhiều không gian mở, đây là nơi tuyệt vời để tắm nắng và thể thao khi mặt trời tắt nắng.

Khu Putney

Giáp ranh giới thể thao của Barn Elms ở phía bắc, Putney là một vùng đất chung là một phần của Wimbledon và Putney Commons, nằm cách một dặm rưỡi về phía nam. Bất cứ ai muốn dành một ngày để quan sát vẻ đẹp mà London cũng nên dành một chút thời gian ở đây, trước khi đi bộ dọc theo tuyến đường thủy của Beverley Brook để tìm Công viên Richmond.

Leave a Reply