Kinh nghiệm du lịch Thụy Điển giá rẻ tự túc

Kinh nghiệm du lịch Thụy Điển giá rẻ tự túc chi tiết nhất

Tổng quan

Hướng dẫn du lịch Thụy Điển, bao gồm bản đồ Thụy Điển, trải nghiệm du lịch hàng đầu của Thụy Điển, mẹo đi du lịch ở Thụy Điển, cộng với những hòn đảo tốt nhất ở Thụy Điển

Là quê hương của ABBA, IKEA và giải Nobel Hòa bình, nhưng cũng là những hòn đảo không có người ở, công viên quốc gia hoang sơ và hoang dã Bắc cực, Thụy Điển là một nơi hấp dẫn. Ở đây, tâm trạng của dân tộc phụ thuộc vào ánh sáng. Những ngày hè là vô tận và vô tư trong khi vào mùa đông, tại các vĩ độ phía bắc, mặt trời khó chịu để ngẩng đầu lên và một thái độ ảm đạm hơn – được lấp lánh bởi ánh đèn phía bắc và chợ Giáng sinh.

Thụy Điển không bao giờ hạnh phúc hơn khi ở bên ngoài, làm cho đây là một điểm đến tuyệt vời nếu bạn là một fan hâm mộ của niềm vui trong lành ngoài trời. Buff lịch sử có thể khám phá vòng tròn đá của Thụy Điển và khắc đá thời đại đồ đồng, trong khi fashionistas sẽ yêu pottering và tiệc tùng ở Stockholm, Gothenburg và Malmö.

Đi bộ qua những cối xay gió truyền thống trên hòn đảo nhỏ của Oland và sau đó hẻm núi trên trứng cá muối đen khi bạn hoàn tất. Vào mùa hè, hãy đi về phía bắc để trải nghiệm ánh nắng nửa đêm hoặc vào mùa đông để ở trong một phòng tuyết ở Ice Hotel.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Thụy Điển

Kinh nghiệm du lịch Thụy Điển giá rẻ tự túc chi tiết nhất Kinh nghiệm du lịch Thụy Điển giá rẻ tự túc thuy dien
Kinh nghiệm du lịch Thụy Điển giá rẻ tự túc chi tiết nhất

Đề xuất

 1. Ở trong khách sạn tuyệt vời nhất hành tinh – Ice Hotel của Thụy Điển, tại Jukkasjärvi, được resculpted mỗi mùa. Uống trong Ice Bar trước khi lẻn vào một chiếc túi ngủ dày đặc để ngủ trong một đêm lạnh.
 2. Đàn tuần lộc với người Sami bản địa – đi đến Kiruna, ở Bắc Cực, để sắp xếp chuyến đi của bạn.
 3. Khám phá Gothenburg – tham quan các đường phố của thành phố hấp dẫn, sau đó đi đến một hòn đảo hoang dã để đạp xe lười biếng.
 4. Lạc vào Gamla Stan, Khu Phố Cổ của Stockholm , trước khi lên phà để khám phá quần đảo tuyệt đẹp của thành phố.
 5. Đạp xe dọc những con đường xinh đẹp ven biển và nằm dài trên những bãi biển trên đảo Gotland , trên Biển Baltic

Mẹo đi du lịch ở Thụy Điển

Hãy cẩn thận với mil từ tiếng Thụy Điển . Các ‘Scandinavia’ của Scandinavia thực sự là 10km.

Ký túc xá trước khi đặt ở bất kỳ nơi nào có thể. Các ký túc xá Thụy Điển thường từ chối kiểm tra mọi người ngoài giờ làm việc của lễ tân.

Ý tưởng của một smörgåsord là bạn tiếp tục popping trở lại bàn; tránh trông giống như một người ham mê bằng cách không quá tải đĩa của bạn.

Đọc thêm

Du lịch ở Thụy Điển: thống kê quan trọng

 • Thủ đô của Thụy Điển: Stockholm
 • Dân số của Thụy Điển: 9,3 triệu
 • Ngôn ngữ ở Thụy Điển: Thụy Điển, Phần Lan, hầu hết mọi người nói tiếng Anh
 • Thời gian ở Thụy Điển: GMT + 1
 • Mã quay số quốc tế tại Thụy Điển: +46
 • Điện áp ở Thụy Điển: 230V / 50Hz
 • Thị thực cho Thụy Điển: visa Thụy Điển
 • Tiền ở Thụy Điển: krona Thụy Điển (SEK). Phí dịch vụ và lời khuyên thường được bao gồm trong hóa đơn nhà hàng và giá vé taxi.
 • Tư vấn du lịch Thụy Điển: Văn phòng Ngoại giao & Thịnh vượng chung
 • Hội đồng du lịch Thụy Điển: Thăm Thụy Điển

Khi nào đi đến Thụy Điển

Thụy Điển là lúc tốt nhất của nó trong những ngày hè dài giữa tháng Năm và tháng Chín , mặc dù nếu bạn đang có kế hoạch dành nhiều thời gian bên ngoài, bạn có thể muốn tránh mùa muỗi (tháng Sáu và tháng Bảy).

Để trải nghiệm ánh nắng nửa đêm, bạn cần phải ở trên Vòng Bắc cực từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 14 tháng 7.

Khí hậu mùa đông rất lạnh, nhưng cung cấp một loạt các hoạt động khác nhau – đi về phía bắc để đi xe trượt tuyết khàn khàn, Ice Hotel ở lại và ánh đèn phía bắc giữa tháng 11 và tháng 3.

Các sân bay quốc tế Thụy Điển

Arlanda (STO) cách Stockholm 45km; Skavsta (NYO) Cách Stockholm 100km.

Bắt xung quanh Thụy Điển

Thụy Điển có mạng lưới giao thông công cộng tuyệt vời . Mạng lưới xe buýt và xe lửa khu vực được tích hợp. ScanRail có thẻ đường sắt linh hoạt bao gồm việc đi lại ở Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển và Na Uy.

Các chuyến bay nội địa có thể tốn kém.

Đi xe đạp là niềm vui ở Thụy Điển và người đi xe đạp cũng được người dùng đường bộ tôn trọng.

Thuyền cũng rất phổ biến. Gotland được phục vụ bằng phà thường xuyên .

Chỗ ở Thụy Điển

Người Thụy Điển yêu thích những nơi cắm trại và cắm trại ngoài trời tuyệt vời hơn nhiều so với những khách sạn buồn tẻ. Khu cắm trại với các cơ sở tuyệt vời ở khắp mọi nơi, mặc dù hầu hết chỉ mở cửa từ tháng 5 đến tháng 9. Thụy Điển cũng có một mạng lưới nhà trọ tốt.

Văn phòng du lịch có danh sách nhà trọ . Hãy tìm ký hiệu ‘Rum & Frukost’ khi lái xe – nó cho biết chỗ ở kiểu B & B giá rẻ. Khách sạn chủ yếu được điều hành bởi các chuỗi lớn.

Thức ăn & đồ uống Thụy Điển

Cá trích lên men, tuần lộc hầm, thịt viên, nhồi bông với cải ngựa – Ẩm thực Thụy Điển có thể không phù hợp với khẩu vị của mọi người nhưng bạn không thể làm hỏng chất lượng của sản phẩm . Cá tươi rất phong phú ở Thụy Điển và những quả mọng hoang dã và thịt được nuôi trên núi là những mặt hàng chủ yếu. Nếu bạn thiếu thời gian, một smörgåsboard là một giới thiệu tuyệt vời cho thực phẩm Thụy Điển.

Rượu là đắt tiền ở Thụy Điển nhưng nó là một phần quan trọng của văn hóa – chỉ cần chắc chắn không bắt đầu cổ uống của bạn cho đến khi máy chủ lưu trữ hoặc tiếp viên của bạn đã nướng bạn với một tiếng vang ‘Skål!’

Thụy Điển là một điểm đến tuyệt vời cho người ăn chay : hầu hết các thị trấn lớn đều có tuyển chọn các nhà hàng chay.

Sức khỏe & an toàn ở Thụy Điển

Kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi đi du lịch rằng chủng ngừa của bạn được cập nhật. Nước máy là an toàn để uống.

Mang theo thuốc đuổi muỗi nếu bạn định ở Thụy Điển vào mùa hè.

Leave a Reply