Kinh nghiệm du lịch quần đảo Faroe giá rẻ tự túc

Kinh nghiệm du lịch quần đảo Faroe giá rẻ tự túc

Tổng quan

Nằm giữa Iceland và Na Uy, phía bắc Scotland, Quần đảo Faroe là một trò chơi ghép hình của 18 hòn đảo núi lửa, nằm xa khỏi radar du lịch.

Thời tiết có thể không đáng tin cậy trong phần bão này của Đại Tây Dương. Nhưng có sự khôn ngoan trong cụm từ Faroese địa phương, “Nếu bạn không thích thời tiết, chờ năm phút” – điều kiện thay đổi nhanh chóng ở vĩ độ này, và một ngày gió hoang dã có thể chuyển sang nắng ngay lập tức.

Dù thời tiết, Quần đảo Faroe là một điểm hấp dẫn. Thủ đô Torshavn, một cụm nhà màu rực rỡ với di sản Viking, là một điểm khởi đầu tốt đẹp. Sau đó đi bộ ra ngoài: những vách đá lởm chởm và ấn tượng, bờ biển đi bộ ngoạn mục.

Người quan sát chim sẽ ở trên thiên đàng: những con chim ưng, guillemots, razorbills và shags lấp đầy bầu trời. Đi một chuyến đi thuyền để xem chim từ biển, và giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ cho cá voi và cá heo trong những con sóng rơi xuống dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch quần đảo Faroe giá rẻ tự túc Kinh nghiệm du lịch quần đảo Faroe giá rẻ tự túc Faroe
Kinh nghiệm du lịch quần đảo Faroe giá rẻ tự túc

Đề xuất

 1. Đi thuyền đến Rinkusteinar – Đi thuyền đến những ‘tảng đá’ này – không ai chắc chắn tại sao chúng lại lăn lộn như vậy, nhưng truyền thuyết địa phương cho rằng một phù thủy đã biến hai con tàu cướp biển thành đá và tiêu diệt chúng vĩnh cửu.
 2. Đi bộ đến ngọn hải đăng – Đi bộ đến ngọn hải đăng trên Bordan trên hòn đảo điểm hẹp nhất của Noloy để ngắm nhìn quang cảnh ngoạn mục của các hòn đảo và Đại Tây Dương.
 3. Bird-watch tại Vestmanna – Đi thuyền đến những vách đá cao 600m tại Vestmanna để ngắm thác nước và hang sâu, cũng như fulmars, kittiwakes, guillemots và nhiều hơn nữa.
 4. Đi lang thang Mykines – Hòn đảo phía tây này là nơi bạn có nhiều khả năng nhìn thấy những chú chim ưng trong môi trường sống tự nhiên của chúng.
 5. Đi trên một cuộc săn phù thủy – Tìm kiếm Giant và Witch, hai ngăn xếp hùng vĩ của đá (71m và 68m), ra khỏi mũi phía tây bắc của Eysturoy.

Mẹo

Các bông tai beak-beak bạn sẽ thấy trong các cửa hàng thực sự  mỏ puffin. Người dân địa phương nói rằng nó tái chế … Bạn có thể muốn cho họ một bỏ lỡ.

Thời tiết thay đổi chỉ trong vài giây trên Quần đảo Faroe, do đó hãy chuẩn bị để chiến đấu với những cái rìu và ngồi ngoài một cơn bão khi đi bộ trên một trong những hòn đảo xa xôi hẻo lánh. Mặc lớp.

Đọc thêm

Du lịch trong Quần đảo Faroe: số liệu thống kê quan trọng

 • Thủ phủ của quần đảo Faroe: Torshavn
 • Dân số của Quần đảo Faroe: 50.000
 • Các ngôn ngữ trong Quần đảo Faroe: Faoese, Danish
 • Thời gian ở Quần Đảo Faroe: GMT (Tháng Tư-Tháng Mười GMT + 1)
 • Mã quay số quốc tế cho Quần đảo Faroe: +298
 • Điện áp ở quần đảo Faroe: 220V 50Hz AC
 • Thị thực cho quần đảo Faroe: N / A
 • Tiền trong quần đảo Faroe: Faroese króna
 • Tư vấn du lịch Đảo Faroe: Văn phòng Ngoại giao và Thịnh vượng chung
 • Hội đồng du lịch đảo Faroe: w ww.faroeislands.com

Khi đi đến Quần đảo Faroe

Khí hậu của quần đảo Faroe cực kỳ thay đổi. Mưa phong phú nhưng thường ngắn ngủi và địa phương hóa; gió có thể hung dữ, sau đó chỉ cần bỏ đi.

Mùa hè (tháng sáu-tháng tám) là thời gian tốt nhất để đến thăm, với những ngày dài và thời tiết nhẹ hơn – dự kiến ​​10-13 ° C. Ngày mùa đông tối, và nhiều dịch vụ đóng cửa, mặc dù nhiệt độ không phải là lạnh (trung bình tháng 1 ° C).

Sân bay quốc tế

Sân bay Vágar (FAE), sân bay duy nhất ở Quần đảo Faroe

Tham quan Quần đảo Faroe

Một hệ thống đường bộ và phà tốt kết nối hầu hết các thị trấn và làng mạc trên Faroes, và có xe buýt liên tỉnh. Torshavn có dịch vụ xe buýt địa phương hiệu quả.

Máy bay trực thăng phục vụ một số thị trấn và làng mạc với mức giá tương đối hợp lý.

Quần đảo Faroe

Có một khu cắm trại dọc theo bờ biển ở Torshavn. Ngoài ra còn có một lựa chọn các khách sạn và B & Bs.

Quần đảo Faroe

Thịt cừu và cá là những mặt hàng chủ lực chính trên Quần đảo Faroe. Thịt có thể được treo, và cá khô, để bảo quản nó trong một thời gian dài.

Cá voi cũng có thể xuất hiện trên menu. Cá voi không bị săn bắn thương mại ở đây, nhưng thực tế thường bị lên án. Đừng khuyến khích nó bằng cách đặt cá voi ‘ra khỏi tò mò’.

Sức khỏe & an toàn ở Quần đảo Faroe

Gói viên say sóng nếu bạn dễ bị. Đóng gói các lớp cho tất cả mọi người.

Leave a Reply