Kinh nghiệm du lịch Nga giá rẻ tự túc

Kinh nghiệm du lịch Nga giá rẻ tự túc chi tiết

Tổng quan

Thông tin du lịch của Nga, bao gồm các bản đồ của Nga, thực phẩm, đồ uống và nơi ở tại Nga cộng với thời gian tốt nhất để đi du lịch ở Nga

Moscow, nơi có các nhà thờ nồi tiêu cổ tích, Quảng trường Đỏ, lăng mộ của Lenin và một số cuộc sống về đêm nghiêm túc là một sự lôi cuốn rõ ràng. Vì vậy, quá là St Petersburg; Bảo tàng di sản của nó là một sự bối rối của sự giàu có mà sẽ có bạn lang thang mở miệng từ một kiệt tác khác.

Cách xa các thành phố lớn là Nga thực sự. Thư giãn tại thị trấn spa Pyatigorsk ở Dãy núi Caucasus, đi bè hoặc trượt tuyết ở Siberia hoặc chơi một số trò chơi thực tế ‘Rủi ro’ ở Kamchatka: nơi nổi tiếng với các môn thể thao mạo hiểm.

Kinh nghiệm du lịch Nga giá rẻ tự túc chi tiết Kinh nghiệm du lịch Nga giá rẻ tự túc nuoc nga
Kinh nghiệm du lịch Nga giá rẻ tự túc chi tiết

Đề xuất

 1. Đi đường sắt xuyên Siberia
 2. Đi trượt tuyết ở phía tây bắc
 3. Đàn tuần lộc ở Chukotka, Siberia
 4. Tìm hiểu vodka của bạn
 5. Trong khi đi một ngày cuối tuần trong Hermitage
 6. Có vài nơi tốt hơn trên thế giới để xem t balle : bạn có thể đặt trực tuyến cho các nhà hát Mariinsky của Bolshoi và St Petersburg của Mát-xcơ-va
 7. Du lịch trên tàu điện ngầm Moscow – một tác phẩm nghệ thuật tất cả trong chính nó

Mẹo

Nếu bạn mua trứng cá muối để về nhà, hãy tìm nhãn CITES (Công ước về buôn bán quốc tế trong các loài có nguy cơ bị tuyệt chủng), một thương mại quốc tế kiểm soát để giảm săn cá tầm.

Người Nga nổi tiếng là khuỷu tay sắc nhọn trong hàng đợi hoặc tại các trạm xe buýt hoặc xe lửa; làm sắc nét của riêng bạn hoặc để cho nó trượt.

Nhiều thị trấn nhỏ hơn có sân bay riêng của họ nhưng lưu ý rằng các cơ sở thường rất hạn chế.

Đọc thêm

Du lịch ở Nga

 • Thủ đô của Nga: Moscow
 • Dân số của Nga: 142 triệu
 • Ngôn ngữ ở Nga: Nga và nhiều ngôn ngữ chính thức theo vùng
 • Thời gian ở Nga: GMT + 2/3
 • Mã quay số quốc tế tại Nga: +7
 • Điện áp ở Nga: 220V / 50Hz
 • Thị thực Nga:  Thị thực
 • Tiền ở Nga: Rúp (RUB)
 • Tư vấn du lịch Nga: Văn phòng Ngoại giao và Thịnh vượng chung
 • Ban du lịch Nga Nga

  Khi nào đi Nga

  Tháng 6 và tháng 9 là thời điểm phổ biến để đến thăm Nga.

  Tháng 7 và tháng 8 là những tháng nóng nhất nhưng có thể là mưa.

  Tránh vào cuối tháng 10 và tháng 3 / tháng 4 khi tuyết có thể lơ lửng hơn là đẹp như tranh vẽ.

  Mùa đông của Nga lạnh lẽo xương nhưng khá đẹp.

  Sân bay quốc tế

  Sheremetyevo-2 (28km từ Moscow), Domodedovo (22km từ Moscow), Pulkovo 2 (17km từ St Petersburg). Nhiều thành phố khác cũng có các chuyến bay quốc tế.

  Bắt xung quanh Nga

  Nga là lớn nhưng được may mắn có một chuyến tàu tuyệt vời và mạng bay nội bộ. Du ngoạn trên sông hoặc thuyền chở khách trên sông theo lịch trình cũng là những lựa chọn tốt để đi lại. Xe buýt đường dài phục vụ các khu vực không được xe lửa bao trả. Lái xe có thể là lông.

  Chỗ ở Nga

  Nga có tất cả mọi thứ từ các cung điện 5 sao, các khách sạn lớn đặc biệt của Liên Xô thời kỳ Xô viết đến các khu nhà ở thân thiện và các đống đổ nát giá rẻ.

  Các khu cắm trại được tổ chức là hiếm nhưng cắm trại hoang dã thường được cho phép. Đối với một cái gì đó khác nhau, hãy thử ở trong một turbaza – một trại nghỉ theo phong cách Nga cơ bản với các hoạt động ngoài trời ném vào.

  Đồ ăn & thức uống của Nga

  Súp, salad, nibbles, bánh mì hấp dẫn, các món ăn chính và món tráng miệng có đường đều được cung cấp ở Nga – không giảm béo. Hãy tìm món borsch đầy màu sắc và ấm áp (súp củ cải đường), trứng cá muối tinh tế, zharkoye(lẩu) và pelmeni (bánh bao đầy phong cách Nga). Người ăn chay nên lưu ý rằng borsch thường được làm bằng thịt bò.

  Uống rượu là một trò tiêu khiển quốc gia ở Nga. Hãy tìm các loại vodka khác nhau như starka (lá táo và lê) hoặc pertsovka (tiêu).

  Sức khỏe & an toàn ở Nga

  Gặp bác sĩ về việc chủng ngừa trước khi bạn đi du lịch: viêm não do ve là một vấn đề ở nông thôn Nga trong mùa hè.

  Bỏ túi là một vấn đề lớn ở các thành phố và trạm xe buýt và xem các nhóm trẻ em đã được biết đến bao quanh người nước ngoài và nhận những gì họ có thể nhận được. Kiểm tra với FCO trước khi đi du lịch để được tư vấn mới nhất về các khu vực nguy hiểm.

Leave a Reply