Kinh nghiệm du lịch Macedonia giá rẻ tự túc

Kinh nghiệm du lịch Macedonia giá rẻ tự túc chi tiết

Tổng quan

Thông tin du lịch Macedonia, bao gồm bản đồ Macedonia, thực phẩm, đồ uống và nơi lưu trú ở Macedonia cộng với thời gian tốt nhất để đi du lịch ở Macedonia

Đề xuất

1. Ngạc nhiên trước những bức tượng mới to lớn nhưng gây nhiều tranh cãi của Skopje. Họ có xứng đáng với chi phí khổng lồ hoặc tiền có thể được chi tiêu tốt hơn không? Mỗi người Macedonia sẽ có một cái nhìn.

2. Thư giãn tại hồ Ohrid xinh đẹp, một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Hãy đi thuyền, tắm trong làn nước trong vắt của hồ, trước khi ngắm mặt trời lặn xuống khi bạn dùng bữa trên cá hồi mới bắt.

3. Đi lang thang hoặc cưỡi ngựa trong Công Viên Quốc Gia Mavrovo tráng lệ, nơi có gấu, chó sói và lynx. Ghé thăm một trang trại cừu để xem pho mát truyền thống được thực hiện. Nếu đến thăm vào tháng 7, hãy cố gắng tổ chức lễ cưới chính thống nổi tiếng ở Galicnik

4. Thực hiện một cuộc hành hương đến đỉnh núi Treskavec Monastery. Cựu nhân viên kế toán đã biến nhà sư Anh Kalist sống một mình, và trở thành một người dẫn chương trình quyến rũ khi anh tiết lộ lịch sử của trang web.

5. Nhận được một cái nhìn sâu sắc vào các loại rượu vang không ngừng cải tiến của Macedonia tại Popova Kula. Nhà máy rượu này đã lưu giữ và bảo tồn một số nho truyền thống của Macedonia, cũng như sản xuất một số loại rượu vang từng đoạt giải thưởng từ những loại nho quen thuộc hơn. Cũng như một nhà hàng, nó có một khách sạn rất tốt, vì vậy không cần phải uống rượu và lái xe!

6. Khám phá những tàn tích của Stobi cổ, một thành phố La Mã chỉ được khai quật một phần. Các ampitheatre, có niên đại từ thế kỷ thứ 2, có lối vào nơi các đấu sĩ sẽ nhập, trong khi tên của ‘người nắm giữ vé mùa’ được ghi trên ghế đá cẩm thạch. Đăng lỗ trên bục được cho là nơi rào chắn ròng được đặt để bảo vệ đám đông.

Thông tin du lịch : Du lịch Châu Âu giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Macedonia giá rẻ tự túc chi tiết Kinh nghiệm du lịch Macedonia giá rẻ tự túc macedonia
Kinh nghiệm du lịch Macedonia giá rẻ tự túc chi tiết

Đọc thêm

Du lịch trong Macedonia – thống kê quan trọng

 • Thủ đô của Macedonia: Skopje
 • Dân số Macedonia: 2 triệu
 • Ngôn ngữ ở Macedonia: Macedonia, Albania, Turkish
 • Thời gian ở Macedonia: GMT + 1
 • Mã quay số quốc tế trong Macedonia: +389
 • Điện áp ở Macedonia: 220V 50Hz
 • Thông tin visa cho thị thực Macedonia Macedonia
 • Tiền ở Macedonia: Tiếng Macedonia (MKD). Máy ATM có thể được tìm thấy ở các thị trấn lớn, thẻ tín dụng được chấp nhận rộng rãi. Euro được chấp nhận rộng rãi.
 • Tư vấn du lịch Macedonia: Văn phòng Ngoại giao & Thịnh vượng chung
 • Ban du lịch Macedonia: Khám phá Macedonia

Khi nào đi đến Macedonia

Macedonia có khí hậu Địa Trung Hải nhưng, là một quốc gia miền núi, nhiệt độ sẽ thay đổi theo độ cao. Dự kiến ​​mùa hè nóng, nhưng tuyết trên núi vào mùa đông. Nhiệt độ nhẹ hơn ở hồ Ohrid và các hồ khác. Mùa xuân và mùa thu là tốt nhất cho tham quan và đi bộ. Lấy cảm hứng từ tháng Mười Hai đến đầu tháng Tư.

Khám phá Macedonia

Xe buýt thường xuyên trang trải các tuyến đường chính. Taxi rất dễ tìm ở Skopje và các trung tâm khác. Có dịch vụ tàu hàng ngày đến Hy Lạp và Kosovo từ Skopje. Các con đường nói chung là tốt, và không phải là rất bận rộn, vì vậy thuê xe có thể là một lựa chọn tốt.

Khách sạn tại Macedonia

Tiêu chuẩn đang tăng lên và có một số lượng ngày càng tăng của loại cửa hàng và ký tự. Chúng thường có giá trị rất tốt, mặc dù giá không phải lúc nào cũng là chỉ số đáng tin cậy về chất lượng.

Đồ ăn & thức uống của Macedonia

Các món ăn rất tươi, rất theo mùa, và một kết hợp của Địa Trung Hải và Thổ Nhĩ Kỳ. Các bữa ăn thường bắt đầu với meze : pho mát, ớt, salad và rau trộn, bao gồm cả ajvar phổ biến – một lây lan được làm từ ớt đỏ. Sau đó, tiếp theo là thịt nướng hoặc thịt nướng hoặc cá nước ngọt. Vì thực phẩm theo mùa, thịt cừu thường chỉ có vào mùa xuân; mong đợi thịt lợn, thịt gà hoặc bê phần còn lại của thời gian. Cá hồi là phổ biến nhưng không có sẵn trong mùa đông; cá chép được phục vụ quanh năm.

Ăn chay không thực sự hiểu, nhưng cùng với hầu hết các món ăn meze, gravce tavce là một món đậu phổ biến thích hợp cho người ăn chay, trong khi turlitava là một món thịt hầm nướng.

Người Macedonia có hàng chục nhà máy rượu vang và – trong khi chất lượng phải chịu đựng trong những năm cộng sản – các loại rượu vang hiện nay rất nhiều. Skopsko kiểu pilsner là loại bia phổ biến nhất. Macedonia rất coi trọng cà phê, và macchiatos, espressos và cappucinos luôn tốt, trong khi cà phê Thổ Nhĩ Kỳ mạnh vẫn còn phổ biến. Trà trái cây và trà ‘núi’ có sẵn rộng rãi.

Sức khỏe & An toàn ở Macedonia

Macedonia là một quốc gia rất an toàn cho du khách với tỷ lệ tội phạm tương đối thấp. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa commonsense thông thường với các vật có giá trị của bạn. Tránh xa chó, đặc biệt là chó chăn cừu lớn được nuôi như chó bảo vệ.

Leave a Reply