Kinh nghiệm du lịch Greenland giá rẻ tự túc

Kinh nghiệm du lịch Greenland giá rẻ tự túc chi tiết nhất

Tổng quan

Du lịch đến Greenland? Nhận lời khuyên và cảm hứng du lịch. Bạn muốn biết những gì để xem hoặc làm gì? Làm thế nào để tránh đám đông? Chúng tôi có những lời khuyên cho bạn

Nếu đó là hòa bình và yên tĩnh bạn đang theo, đây là nơi, mặc dù được cảnh báo, nó sẽ không rẻ. Với không khí sắc sảo và phong cảnh núi non hùng vĩ, ở đây ở Greenland bạn có thể đi bộ đường dài, trượt tuyết hoặc cưỡi ngựa qua vùng hoang dã hoang sơ hoặc đi thuyền qua vịnh hẹp dưới ánh sáng của borealis aurora. Bất cứ khi nào bạn đến và bất cứ điều gì bạn làm, hãy nhớ rằng mẹ biết rõ nhất. Như cô đã nói với chính mình: quấn lên ấm áp.

Gợi ý :

 1. Có một chuyến du lịch mùa đông thực sự của những tảng băng trôi của Greenland
 2. Gặp gỡ người Inuit
 3. Tìm hiểu cách thức trượt tuyết của chó thực sự được thực hiện tại một trong nhiều lễ hội trượt tuyết được tổ chức quanh lễ Phục sinh ở các thị trấn phía bắc Vòng Bắc Cực
 4. Xem Aurora Borealis – xem tốt nhất trên bầu trời tối mùa thu và mùa đông.
Kinh nghiệm du lịch Greenland giá rẻ tự túc chi tiết nhất Kinh nghiệm du lịch Greenland giá rẻ tự túc greenland
Kinh nghiệm du lịch Greenland giá rẻ tự túc chi tiết nhất

Lời khuyên cho du lịch ở Greenland

Dành nhiều thời gian cho mọi thứ ở Greenland vì thời tiết không phải lúc nào cũng là bạn của bạn. Kiên nhẫn và một cuốn sách hay là những người bạn đồng hành lý tưởng xung quanh những phần này.

Nghiện rượu là một vấn đề nghiêm trọng ở Greenland. Để chống lại điều này, đồ uống có cồn chỉ có thể được bán trong các cửa hàng từ trưa đến 6 giờ chiều và từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều vào thứ Bảy.

Đọc thêm

Du lịch trong số liệu thống kê quan trọng của Greenland

 • Thủ phủ của Greenland: Nuuk
 • Dân số của Greenland: 57.000
 • Các ngôn ngữ trong Greenland: Inuit (Greenlandic), Đan Mạch
 • Thời gian ở Greenland: GMT – 3 (Tháng 3 – Tháng 10 GMT – 2)
 • Mã quay số quốc tế tại Greenland: + 299
 • Điện áp ở Greenland: 220 AC 50 Hz
 • Thị thực cho Greenland:  Thị thực Greenland
 • Tiền tại Greenland: Các máy rút tiền Krone (Dkr) của Đan Mạch chấp nhận thẻ nước ngoài. Séc du lịch không được chấp nhận rộng rãi.
 • Tư vấn du lịch Greenland: Văn phòng Ngoại giao và Thịnh vượng chung
 • Ban du lịch Greenland Greenland

 • Thông tin du lịch Châu Âu : https://deviet.vn/

  Khi đi đến Greenland

  Khí hậu ở Greenland là tiểu Bắc cực: mùa hè là đáng ngạc nhiên thoải mái, trung bình 17 ° C, nhưng nhiệt độ lao xuống thấp đến -40 ° C trong tháng Giêng. Mùa du lịch cao điểm là giữa tháng 5 đến giữa tháng 9.

  Hãy chuẩn bị cho điều kiện thay đổi – gói quần áo không thấm nước và kem chống nắng. Trước khi đi bộ đường dài, hãy kiểm tra dự báo tại www.dmi.dk/dmi/index/gronland.htm

  Sân bay quốc tế

  Nuuk (GOH) – cách trung tâm 3.7km.

  Tham quan ở Greenland

  Việc di chuyển giữa các thị trấn lớn ở Greenland chủ yếu bằng trực thăng và nó không hề rẻ. Vào mùa hè, dịch vụ đưa đón bằng thuyền cũng có thể được cung cấp trong khi vào mùa đông, các xe trượt tuyết và chó kéo là những điểm dừng chính của phương tiện giao thông địa phương. Đó là tất cả phụ thuộc thời tiết – được chuẩn bị cho sự chậm trễ và hủy bỏ.

  Khách sạn tại Greenland

  Khách sạn ở Greenland chủ yếu là dễ chịu, nếu khiêm tốn. B & Bs đang phát triển phổ biến trong khi nhà của seamen là các lựa chọn giống như nhà trọ rẻ tiền và vui vẻ. Các văn phòng du lịch thường có thể giúp tổ chức các nhà trọ. Đặt trước là rất khuyến khích.

  Thức ăn & đồ uống tại Greenland

  Khách sạn chủ yếu cung cấp đầy đủ bảng, vì vậy cơ hội để lấy mẫu vé Greenlandic truyền thống là rất hiếm và lời mời vào nhà riêng thậm chí còn hiếm hơn.

  Trong khách sạn, mong đợi rất nhiều cá và đặc sản Đan Mạch – người ăn chay có thể đấu tranh. Một đặc sản miền Bắc Greenland – chỉ dành cho những người phi thường và rất can đảm – là kivioq . Để làm cho nó, chim cánh cụt giống như chim cánh cụt được gieo vào thân xác bịt kín và để lại thối. Yum.

  Sức khỏe & an toàn ở Greenland

  Khi đi bộ đường dài, điều quan trọng là phải nói cho mọi người biết bạn đang đi đâu và khi nào bạn muốn trở lại. Các điều kiện có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy hãy coi trọng nó, đóng gói khẩu phần sống còn và chuẩn bị cho cảm lạnh.

  Luôn luôn tìm kiếm lời khuyên địa phương trước khi đi ra ngoài trên một chuyến đi thuyền và sai lầm về mặt thận trọng nếu nghi ngờ.

  Các trận đánh rượu có cồn không phải là hiếm trong các quán rượu, đặc biệt là vào các ngày thứ Sáu.

  Bầy ruồi và muỗi có thể là một vấn đề về tăng vọt, đặc biệt là vào tháng Bảy.

Leave a Reply