Kinh nghiệm du lịch Gibraltar giá rẻ tự túc

Kinh nghiệm du lịch Gibraltar giá rẻ tự túc chi phí hợp lý

Tổng quan

Hướng dẫn du lịch Gibraltar

Nếu không được gọi là ‘The Rock’ hoặc ‘Gib’ cho những người biết, Gibraltar là một nồi nóng chảy của văn hóa Tây Ban Nha, Bắc Phi và tiếng Anh, nơi không ai sẽ dơi một mí mắt nếu bạn nhận được ngôn ngữ của bạn lộn xộn lên.

Là nơi có sự hiện diện hải quân lớn của Anh, rock cũng được ưa chuộng bởi các nhà cái, công ty trò chơi trực tuyến và khách du lịch muốn tận dụng lợi thế của việc mua sắm miễn thuế VAT. Việc kết hôn ở đây thật dễ dàng – John Lennon và Yoko Ono đã kết hôn tại văn phòng đăng ký năm 1969.

Để đáp ứng các con khỉ Barbary – Gibraltar của cư dân nổi tiếng nhất và linh trưởng hoang dã duy nhất ở châu Âu – đi cáp treo lên đá. Truyền thuyết kể rằng nếu những con khỉ bao giờ rời khỏi như vậy sẽ là người Anh.

Thông tin du lịch : Đặt tour Châu Âu giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Gibraltar giá rẻ tự túc chi phí hợp lý Kinh nghiệm du lịch Gibraltar giá rẻ tự túc Gibraltar
Kinh nghiệm du lịch Gibraltar giá rẻ tự túc chi phí hợp lý

Những gợi ý :

 1. Làn sóng tại Châu Phi từ Europa Point , nơi Đại Tây Dương gặp Địa Trung Hải
 2. Xem đường hầm Siege – một hệ thống đường hầm đào trong cuộc bao vây lớn, hoạt động như một hệ thống phòng thủ
 3. Tham gia chuyến đi bằng thuyền đến Bahía de Algeciras để xem cá heo vui chơi háo hức lướt sóng
 4. Ghé thăm Bảo tàng Gibraltar để tìm hiểu về lịch sử hải quân và quân đội của hòn đá
 5. Đi đến các cửa hàng và thưởng thức một chút ánh nắng mặt trời khi bạn hoàn tất

Mẹo

Đi bộ hơn là lái xe qua biên giới, vì hàng đợi có thể khiêu dâm trong mùa hè. Biết những gì bạn có thể và không thể thông qua hải quan quá, và không bao giờ đồng ý để đi qua thuốc lá hoặc hàng hoá khác cho người lạ – tìm kiếm là phổ biến.

Tiền của Gibraltar chỉ được chấp nhận trên đá, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chi tiêu trước khi băng qua biên giới.

Đọc thêm : Kinh nghiệm du lịch Châu Âu

Du lịch trong Gibraltar: Số liệu thống kê quan trọng

 • Thủ phủ của Gibraltar: Gibraltar
 • Dân số Gibraltar: 28.000
 • Ngôn ngữ trong Gibraltar: tiếng Anh
 • Thời gian ở Gibraltar: GMT +1
 • Mã quay số quốc tế trong Gibraltar: +350
 • Điện áp ở Gibraltar: 220 / 240AC 50 Hz
 • Thị thực cho Gibraltar: Thị thực cho Gibraltar
 • Tiền trong Gibraltar: Gibraltar Pound (£) và bảng Anh có thể hoán đổi cho nhau. Tránh sử dụng euro vì tỷ lệ chuyển đổi thấp. Ngân hàng mở cửa từ 9 giờ sáng đến 3 giờ 30 chiều.
 • Tư vấn du lịch Gibraltar: Văn phòng Ngoại giao và Thịnh vượng chung
 • Bảng du lịch Gibraltar Gibraltar

  Khi nào đi đến Gibraltar

  Gibraltar có khí hậu Địa Trung Hải với mùa đông mưa nhẹ và mùa hè nóng, khô.

  Sân bay quốc tế

  Sân bay Gibraltar (GIB) có các chuyến bay hàng ngày đến Vương quốc Anh. Các sân bay Malaga và Jerez ở Tây Ban Nha là lựa chọn thay thế bằng dịch vụ xe buýt đến Gibraltar.

  Bắt xung quanh ở Gibraltar

  Đi vào Gibraltar có thể là một doanh nghiệp bực bội từ Tây Ban Nha. Hàng đợi dài ở biên giới có nghĩa là nó thường dễ dàng hơn để đậu ở La Línea và đi qua. Một khi bạn đang ở trong, bạn có thể nhận được xe buýt số 9 đến trung tâm của Gibraltar hoặc số 3 đến Europa Point.

  Nhiều Gibraltar có thể được giải quyết bằng chân vì nó ít hơn 7 km vuông nhưng nhớ rằng một số con đường dốc. Taxi rất dồi dào. Không có xe lửa. Để ghé thăm Den của Apes trên Upper Rock, hãy đi cáp treo đến trạm giữa.

  Chỗ ở Gibraltar

  Gibraltar không phải là nơi rẻ nhất để đặt đầu của bạn, nhưng đối với những người trên một ngân sách, có một vài nhà khách nhỏ, khách sạn ngân sách và một nhà nghỉ thanh niên. Ngoài quy mô, một số khách sạn còn có tầm nhìn ra toàn cảnh biển, hồ bơi trên tầng mái hoặc tiện nghi spa.

  Đồ ăn & thức uống Gibraltar

  Ăn ở Gibraltar cũng tương tự như ăn ở Anh. Mặc dù có rất nhiều nơi phục vụ bữa sáng truyền thống của Anh, món hầm thịnh soạn, cá và khoai tây chiên và bánh nướng thịt, Gibraltar không thiếu các nhà hàng phục vụ nhiều món ăn quốc tế hơn. Đối với một cái gì đó thực sự Gibraltarian, hãy thử Calentita, một món ăn giống như bánh mì nướng được làm bằng bột đậu xanh, nước, dầu ô liu và gia vị.

  Sức khỏe & an toàn ở Gibraltar

  Nếu bạn là cư dân quốc gia Anh tại Vương quốc Anh, bạn có thể được điều trị cấp cứu tại Gibraltar bằng cách xuất trình hộ chiếu Anh làm bằng chứng cư trú. Tuy nhiên, vì một số điều trị cấp cứu có thể yêu cầu chuyển sang Tây Ban Nha hoặc Vương quốc Anh, bạn nên có Thẻ Bảo hiểm Y tế Châu Âu (EHIC).

  Xem ra cho những con khỉ. Họ có thể trông dễ thương nhưng họ đã được biết đến để cắn và có thể được ánh sáng-fingered. Nắm giữ những vật có giá trị của bạn và không cho chúng ăn – nó nguy hiểm và trái pháp luật.

Leave a Reply