Kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha giá rẻ tự túc

Kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha giá rẻ tự túc chi tiết

Tổng quan

Thông tin du lịch Bồ Đào Nha, bao gồm bản đồ Bồ Đào Nha, đồ ăn, đồ uống và nơi lưu trú ở Bồ Đào Nha cộng với thời gian tốt nhất để đi du lịch ở Bồ Đào Nha

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả Bồ Đào Nha đã cung cấp là khu nghỉ mát bãi biển của Algarve và sân golf, suy nghĩ lại. Đi về hướng bắc và bạn sẽ tìm thấy những vùng đồng bằng rộng mở của vùng Alentejo, được nhấn mạnh với những nút chai và ô liu và những ngôi làng xinh đẹp được quét trắng.

Ngay phía trên Alentejo có các khu vực miền núi Beira Baixa và Beira Alta. Đây là những ít được viếng thăm nhưng những con đường hành hương của họ cung cấp các tuyến đường ngoạn mục cho người đi bộ đường dài. Xa hơn về phía bắc, có những ngọn đồi xanh tươi của Thung lũng Douro – nổi tiếng với những khu cảng rượu vang và cũng là nơi có những bức tranh đá thời tiền sử.

Nằm rải rác khắp đất nước, bạn sẽ tìm thấy lâu đài thời trung cổ, di tích La Mã được bảo tồn tốt và các thị trấn lịch sử được liệt kê Unesco như Coimbra và Évora. Và nếu bạn vẫn không thể có được cát và biển ra khỏi tâm trí của bạn nhưng không thể đứng đám đông, mương Med và khám phá những bãi biển gồ ghề của bờ biển Đại Tây Dương để thay thế.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha

Kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha giá rẻ tự túc chi tiết Kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha giá rẻ tự túc bo dao nha
Kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha giá rẻ tự túc chi tiết

Đề xuất

 1. Tản bộ qua những con phố quanh co ở trung tâm lịch sử được UNESCO bảo vệ của Unesco
 2. Đi thuyền đến Ilha da Berlenga – một hòn đảo đầy kịch tính, lởm chởm, đã được tuyên bố là khu bảo tồn thiên nhiên nhờ vào quần thể mòng biển, chim cốc và chim ưng
 3. Quay trở lại thời gian, thực sự xa xôi về thời gian, khi bạn ghé thăm công viên quốc gia Foz Côa, nơi bạn sẽ tìm thấy những cây thánh giá thời trung cổ, di tích La Mã và nghệ thuật trên đá thời tiền sử
 4. Đắm mình trong bầu không khí ở thị trấn đồi Coimbra – địa điểm của trường đại học đầu tiên của Bồ Đào Nha và thủ đô của âm nhạc fado đặc biệt của Bồ Đào Nha

Mẹo

Ngày lễ quốc gia gần như tất cả các cửa hàng, bảo tàng và di tích gần. Dịch vụ vận tải được giảm đáng kể. Ngoài ra còn có các lễ hội địa phương bất tận khi toàn bộ các thành phố và khu vực dừng lại. Nó cũng có giá trị kiểm tra lịch Bồ Đào Nha trước khi bạn đến để bạn không bị bắt.

Đọc thêm

Du lịch Bồ Đào Nha: thống kê quan trọng

 • Thủ đô của Bồ Đào Nha: Lisbon
 • Dân số Bồ Đào Nha: 10,7 triệu
 • Ngôn ngữ ở Bồ Đào Nha: Bồ Đào Nha
 • Thời gian ở Bồ Đào Nha: GMT, (GMT +1 cuối tháng 3 – cuối tháng 10)
 • Mã quay số quốc tế tại Bồ Đào Nha: +351
 • Điện áp ở Bồ Đào Nha: 220 AC 50 Hz
 • Thị thực cho Bồ Đào Nha: Thị thực Bồ Đào Nha không bắt buộc đối với công dân Anh
 • Tiền ở Bồ Đào Nha: Euro (E). Thẻ tín dụng được chấp nhận rộng rãi. Mong đợi hoa hồng rất lớn khi đổi séc du lịch. Nó thường là tip giữa 5 và 10% trong các nhà hàng. Lái xe taxi thường không nghiêng.
 • Tư vấn du lịch Bồ Đào Nha: Văn phòng Ngoại giao & Thịnh vượng chung
 • Ban du lịch Bồ Đào Nha: Thăm Bồ Đào Nha

  Khi nào đi Bồ Đào Nha

  Khí hậu ở Bồ Đào Nha Bắc Bồ Đào Nha có khí hậu ôn hòa, thường ấm hơn Anh một vài độ. Thời tiết mùa thu kéo dài đến tháng 10, với nhiệt độ trung bình 27 ° C. Vùng Nam Alentejo và Algarve rất nóng vào tháng 7 và tháng 8 – thủy ngân có thể lên đến 45 ° c. Mùa xuân và mùa thu, khi nó không phải là quá nóng hoặc đông đúc là thời gian tốt nhất để ghé thăm. Mùa đông trên khắp đất nước ngắn và mưa, mặc dù không đặc biệt lạnh.

  Lễ hội ở Bồ Đào Nha Để có cái nhìn thoáng qua về những gì lễ hội như trước khi Rio thêm dép và lấp lánh, nó cũng xứng đáng với chuyến đi của bạn với Carnival của Bồ Đào Nha vào tháng Hai hoặc lễ rước tôn giáo được tổ chức trong tuần trước lễ Phục sinh và Santos Populares vào tháng Sáu. Lưu ý rằng chỗ ở được đăng ký nhanh chóng trong các khoảng thời gian này.

  Sân bay quốc tế

  Lisbon (LIS) 7 km từ thành phố, Faro (FAO) 4 km từ thành phố, Oporto (OPO) 11km từ thành phố.

  Bắt xung quanh ở Bồ Đào Nha

  Bằng đường hàng không Các chuyến bay nội địa ở Bồ Đào Nha rất tốn kém và không đáng xem xét ở đất nước nhỏ bé này.

  Bằng tàu hỏa, Bồ Đào Nha có một mạng lưới xe lửa hiệu quả. Đối với lịch trình và giá vé tàu xem Comboios de Portugal (www.cp.pt). Các chuyến tàu khu vực thường rẻ hơn xe buýt nhưng hầu như luôn chậm hơn.

  Bằng xe buýt đường bộ ở Bồ Đào Nha được điều hành bởi một loạt các nhà khai thác tư nhân. Đừng dựa vào văn phòng du lịch để biết lịch trình cập nhật – hãy đến trạm xe buýt để thay thế. Khách có thể thuê xe hơi dễ dàng. Bạn thường nhận được mức giá tốt nhất bằng cách đặt trước trực tuyến. Lái xe sẽ cho bạn sự linh hoạt hơn là dựa vào phương tiện công cộng nhưng được cảnh báo, Bồ Đào Nha từ lâu đã có một trong những tỷ lệ tai nạn giao thông cao nhất của châu Âu.

  Chỗ ở của Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha cung cấp một loạt các chỗ ở đáng giá tiền, từ lương hưu cơ bản với các phòng đôi cho € 30 hoặc dưới vô số các khách sạn và nhà nghỉ nông thôn. Ngoài ra còn có hàng trăm khu cắm trại (www.roteiro-campsite.pt) trong cả nước.

  Đối với một cái gì đó đặc biệt, ở tại một trong 40 Pousadas de Portugal (www.pousadas.pt) – một chuỗi các khách sạn đã được chuyển đổi từ tu viện cũ và lâu đài hoặc được đặt trong cảnh quan ấn tượng. Chúng đặc biệt tập trung ở phía bắc của Bồ Đào Nha và vùng Alentejo.

  Đồ ăn & đồ uống Bồ Đào Nha

  Hải sản đặc trưng mạnh mẽ trên bờ biển. Nội địa, thịt lợn chiếm ưu thế và gà được gia vị với nước sốt peri-peri. Món ăn quốc gia của Bồ Đào Nha là bacalhau (cá tuyết muối).
  Người ăn chay có thể có một thời gian nhàm chán ở bên ngoài các thị trấn lớn.

  Rượu vang sản xuất tại địa phương, aguardentes và tất nhiên cảng là tuyệt vời và thường rẻ hơn đáng kể so với ở Anh.

  Sức khỏe & an toàn ở Bồ Đào Nha

  Chăm sóc sức khỏe tốt có sẵn ở Bồ Đào Nha. Công dân EU nên mang theo Thẻ bảo hiểm y tế châu Âu . Không cần chủng ngừa, mặc dù nó có giá trị kiểm tra jan uốn ván của bạn được cập nhật. Nước là an toàn để uống. Sử dụng kem chống nắng có yếu tố cao vì mặt trời cực kỳ mạnh.

  Bồ Đào Nha là đáng kể không tội phạm theo tiêu chuẩn châu Âu, nhưng, giống như những nơi khác trên lục địa, được nhận thức của pickpockets trong các điểm đến du lịch và các thành phố lớn.

Leave a Reply