Kinh nghiệm du lịch Bắc cộng hòa Síp giá rẻ tự túc

Kinh nghiệm du lịch Bắc cộng hòa Síp giá rẻ tự túc

Tổng quan

Bắc Síp thông tin du lịch, bao gồm các bản đồ của Bắc Síp, thực phẩm, đồ uống và nơi ở lại Bắc Síp cộng với thời gian tốt nhất để đi du lịch ở Bắc Síp

Bắc Síp gói một cú đấm thực sự cho một quốc gia không tồn tại. Không được Liên Hiệp Quốc thừa nhận, nửa Thổ Nhĩ Kỳ cai trị đảo Síp nằm trong ánh nắng mặt trời Địa Trung Hải phía Đông và sự bất ổn ngoại giao, được chia thành miền Nam Hy Lạp Síp và Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ Bắc Síp từ năm 1973.

Đối với các du khách đi qua, âm mưu chính trị này cho biết thêm quan tâm đến một hòn đảo đã hấp dẫn. Bắc Síp là rải rác với tàn tích cổ đại – sắc màu rực rỡ Salamis là trang web chính, nhưng bạn sẽ khám phá ra còn nhỏ hơn tất cả các nơi. Những bãi biển ở Bắc Síp là một số ít được phát triển nhất ở Med, và thường xuyên được tổ chức bằng cách làm tổ rùa vào mùa hè. Nội địa ở Bắc Síp có những ngọn núi để leo lên, một số đứng đầu bởi lâu đài Crusader, trong khi bán đảo Karpaz hoang sơ giống như một bước lùi về thời gian, nơi để quên đi chính trị và thay vào đó làm pho mát, chơi backgammon và uống cà phê đen dày với người dân địa phương chào đón .

Kinh nghiệm du lịch Bắc cộng hòa Síp giá rẻ tự túc Kinh nghiệm du lịch Bắc cộng hòa Síp giá rẻ tự túc bac sip
Kinh nghiệm du lịch Bắc cộng hòa Síp giá rẻ tự túc

Đề xuất

 1. Tìm hiểu để làm cho hàng thủ công địa phương và thực phẩm tại làng sinh thái đầu tiên của Bắc Síp, Büyükkonuk
 2. Đi bộ qua vùng đất không có người đàn ông giữa hai nửa Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ Nicosia / Lefkosa, thủ đô bị chia tách của Cyprus
 3. Ngồi trong một quán rượu nhìn ra bến cảng xinh đẹp ở Kyrenia (Girne)
 4. Tản bộ trên bãi biển Golden Sands dài 5km , trên bán đảo Karpaz
 5. Khám phá lâu đài Crusader lộng lẫy trong dãy Kyrenia – Lâu đài St Hilarion, Lâu đài Buffavento và Lâu đài Kantara
 6. Đi lang thang giữa khu di tích La Mã rộng 3.000 năm tuổi ở Salamis

Thông tin : Visa du lịch Châu Âu

Mẹo

 1. Ra khỏi đường bị đánh đập – một số khu vực của Bắc Síp đang được phát triển nhưng vẫn có thể tìm thấy những túi tuyệt vời của văn hóa Síp đích thực
 2. Hãy cẩn thận khi nói chuyện chính trị với người dân địa phương – chủ đề của cuộc xung đột Thổ Nhĩ Kỳ / Hy Lạp vẫn còn quá thô đối với một số người
 3. Nhận bản sao Hướng dẫn viên địa phương ở Bắc Síp , có bản đồ lộ trình cho nhiều chuyến đi bộ đường dài đáng yêu của địa phương
 4. Đừng ghé thăm những bãi biển rùa ở Bắc Síp , nhưng hãy cẩn thận và không can thiệp vào những con vật.

Đọc thêm

Du lịch ở Bắc Síp: thống kê quan trọng

 • Thủ đô Bắc Síp: Lefkosa
 • Dân số Bắc Síp: 265.100
 • Ngôn ngữ ở Bắc Síp: Thổ Nhĩ Kỳ
 • Thời gian ở Bắc Síp: GMT + 2 (GMT + 3 Mar-Oct)
 • Mã quay số quốc tế ở Bắc Síp: +90 392
 • Điện áp ở Bắc Síp: 220/240 vôn, 50 Hz
 • Thị thực cho Bắc Síp:  thị thực Bắc Síp
 • Tiền ở Bắc Síp: Thổ Nhĩ Kỳ lira . Hầu hết các thị trấn lớn hơn đều có máy ATM; mang theo nhiều tiền mặt nếu bạn đang đi đến khu vực xa xôi. Mẹo nhỏ được đánh giá cao.
 • Tư vấn du lịch Bắc Síp: Văn phòng Ngoại giao & Thịnh vượng chung
 • Ban du lịch Bắc Síp: Trung tâm du lịch Bắc Síp

  Khi nào đi Bắc Síp

  Mùa hè (tháng sáu-tháng tám) là nóng ở Bắc Síp, với nhiệt độ trên 30 ° C. Đó cũng là mùa nghỉ lễ cao điểm; khu nghỉ dưỡng được đóng gói. Mùa xuân và mùa thu dễ chịu hơn, và tốt cho đi bộ; Tháng Tư và tháng Năm thấy những ngọn đồi Bắc Síp phủ đầy hoa dại. Rùa có thể được nhìn thấy trên bãi biển Bắc Síp: con cái đến bờ vào tháng Năm, với trứng nở một hoặc hai tháng sau đó. Mùa đông , từ tháng 12 đến tháng 3 có thể lạnh, đặc biệt là ở vùng núi.

  Các sân bay quốc tế Bắc Síp

  Ercan International (ECN) Cách Lefkosa 14km

  Bắt xung quanh Bắc Síp

  Đường nói chung là tốt và khoảng cách ngắn, vì vậy việc đi vòng quanh Bắc Síp thật dễ dàng – mặc dù một số tuyến đường quốc gia, đặc biệt là trên Bán đảo Karpaz, có thể đi chậm lại và chỉ đi ra ngoài. Tốt nhất là thuê một chiếc xe hơi, vì vậy bạn có thể khám phá đúng cách. Hoặc đi xe đạp của bạn – đây là quốc gia đi xe đạp tuyệt vời (mặc dù tránh được sức nóng của mùa hè). Xe buýt địa phương không hữu ích ở Bắc Síp.

  Chỗ ở Bắc Síp

  Có rất nhiều lựa chọn khách sạn trọn gói ở Bắc Síp – tốt, nếu không có gì đặc sắc và tương đối rẻ; hầu hết sẽ có bể bơi. Có một số lựa chọn phong cách, cao cấp ở Bắc Síp, đặc biệt là xung quanh Kyrenia. Nhà dân không phổ biến, nhưng đang ở trên – nhìn ra cho trang trại chuyển đổi đơn giản trên bán đảo Karpaz. Có vài khu cắm trại.

  Bắc Síp thực phẩm & đồ uống

  Khi những món ăn Bắc Síp mới mẻ và đích thực ngon, sự kết hợp giữa những ảnh hưởng của Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp, thường được ăn trong những quán rượu khá ồn ào. Haloumi hoặc pho mát hellim là một đặc sản, ngon với ô liu, salad và pide (bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ). Các món ăn Bắc Síp điển hình khác bao gồm kleftiko, thịt cừu nấu chín chậm, và stifado, hầm thỏ phong phú.

  Kebabs và món hầm là phổ biến, nhưng người ăn chay sẽ có đủ dolmades (lá nho nhồi bông), pilaf và cà phê pha chế để giữ cho chúng được cho ăn ở Bắc Síp. Tất cả đều có thể được rửa sạch với cà phê Thổ Nhĩ Kỳ dày và mạnh. Đối với một cái gì đó mạnh mẽ hơn, hãy thử bia Efes, rượu vang Cypriot hoặc raki (lửa địa phương) – mặc dù Bắc Síp là một quốc gia Hồi giáo, rượu là phổ biến.

  Sức khỏe & an toàn ở Bắc Síp

  Không có jabs cụ thể được yêu cầu cho Bắc Síp. Đi kem chống nắng và đội mũ chống nắng mùa hè. Mặc dù không phải là xã hội Hồi giáo bảo thủ nhất, bạn nên xem xét văn hóa ở Bắc Síp, đặc biệt là cách xa khu nghỉ mát bãi biển. Nếu đi bộ ở nông thôn, hãy cảnh giác với rắn (có ba loại độc trên đảo Síp) – mang giầy và vớ, và không đặt tay vào khe hở. Các bệnh có thể mắc bệnh có thể bị bắt ở Bắc Síp – mặc thuốc và kiểm tra cơ thể của bạn để tìm bọ chét sau khi đi bộ.

Leave a Reply