Kinh nghiệm du lịch Azores giá rẻ tự túc

Kinh nghiệm du lịch Azores giá rẻ tự túc chi tiết

Azores hướng dẫn du lịch, bao gồm bản đồ của Azores, Azores du lịch hàng đầu kinh nghiệm, lời khuyên cho du lịch ở Azores, cộng với nơi để xem cá voi trong Azores

Chín hòn đảo của khu tự trị Azores, một quần đảo Bồ Đào Nha ngồi ở Đại Tây Dương cách đất liền 1.500km, tạo thành biên giới phía tây của EU. Trải dài giữa Đại Tây Dương Ridge, nơi các bảng lục địa châu Mỹ và châu Âu gặp nhau, các hòn đảo là một sản phẩm phun trào núi lửa bên dưới đáy đại dương.

Kinh nghiệm du lịch Azores giá rẻ tự túc chi tiết  Kinh nghiệm du lịch Azores giá rẻ tự túc AZORES
Kinh nghiệm du lịch Azores giá rẻ tự túc chi tiết

Nông thôn, xanh lá cây và gồ ghề, rải rác với những ngôi nhà quét vôi trắng, bạn gần như có thể nghĩ rằng bạn đang ở phía tây Ireland vào những thời điểm. Nhưng sau đó bạn nhận thấy đất đen như thế nào, làm thế nào các bức tường đá là bazan, và làm thế nào những ngọn núi thực sự là núi lửa. Với khí hậu ôn hòa, và nhiều mưa, cũng như đất núi lửa, mọi thứ từ khoai tây đến dứa mọc trong khu vườn bounteous này, với nông nghiệp và ngư nghiệp cung cấp thu nhập chính.

Azores cũng là một trong những nơi hàng đầu trên thế giới cho xem cá voi, với cá voi tinh trùng và các loài cá voi và cá heo thường xuyên nhìn thấy. Thêm vào một số đi bộ tuyệt vời, và một cách sống đã thay đổi rất ít trong nhiều thế kỷ, và kết quả là một điểm đến du lịch độc đáo và hấp dẫn.

Đề xuất

 1. Đi xem cá voi – các đốm nước ngầm ở đây là một số trong những tốt nhất trên thế giới. Tinh trùng và cá voi thí điểm thường xuyên được nhìn thấy, với 20 loài khác cũng được ghi nhận.
 2. Đi lang thang trên bến cảng của Horta trên Faial, nổi tiếng như một điểm dừng chân cho du thuyền vượt Đại Tây Dương, trước khi xuống một ly bia tại Peters Café Sport, lỗ tưới nước và điểm thông tin cho các thủy thủ.
 3. Tìm kiếm các lễ hội địa phương , mà đã không thay đổi trong nhiều thế kỷ. Lưu ý rằng những con bò đực không bao giờ bị giết (hoặc thậm chí làm tổn thương) trong các trận đấu bò địa phương.
 4. Đi lang thang trên đảo Flores , được nhiều người cho là hòn đảo đẹp nhất, với những hoa cẩm tú cầu ngoạn mục.
 5. Khám phá Furna do Enxofre, một hồ lưu huỳnh nằm trong một hang động, trên Graciosa.
 6. Leo lên Ponta do Pico – ngọn núi lửa hình nhọn mà thống trị đường chân trời trên đảo Pico là một sự đi lên đầy thử thách.

Mẹo

Cố gắng ghé thăm một số hòn đảo vì mỗi hòn đảo đều có một nhân vật khác nhau. Một hành trình ba hòn đảo điển hình sẽ kết hợp Sao Miguel, hòn đảo lớn nhất, với Pico và Faial, chỉ cách nhau vài cây số. Nếu bạn có thời gian cho nhiều đảo hơn, bạn có thể thêm vào Terceira hoặc Flores.

Hãy chống thấm nước và suncream – thời tiết cực kỳ thay đổi .

Du lịch trong Azores: thống kê quan trọng

 • Thủ đô của Azores: Ponta Delgada
 • Dân số Azores: 250.000
 • Ngôn ngữ trong Azores: Tiếng Bồ Đào Nha
 • Thời gian ở Azores: GMT-1
 • Mã quay số quốc tế của Azores: +351
 • Điện áp trong Azores: 220 AC, 50 Hz
 • Thị thực cho Azores:  Thị thực Azores
 • Tiền trong Azores: Euro (€). Bạn sẽ tìm thấy máy ATM ở các thị trấn chính và thẻ tín dụng được chấp nhận tại các cửa hàng và nhà hàng lớn hơn.
 • Tư vấn du lịch Azores: Văn phòng Ngoại giao & Thịnh vượng chung
 • Hội đồng du lịch Azores: Turismo Azores

Khi đi Azores

Bạn có thể có tất cả bốn mùa trong một ngày , do đó, mong đợi nhiệt độ ấm (lên đến 27 ° C vào mùa hè; khoảng 13 ° C vào mùa đông), độ ẩm trung bình 80-85% và có thể có mưa trong bất kỳ tháng nào.

Tháng 5 đến tháng 9 rất tốt để ngắm cá voi , đi thuyền buồm hoặc câu cá. Để chứng kiến ​​hoa đỗ quyên và hoa cẩm tú nổi tiếng của hòn đảo trong hoa, tháng Sáu và tháng Bảy là tốt nhất.

Sân bay quốc tế của Azores

São Miguel Sao Miguel do Oeste (SQX)

Bắt xung quanh Azores

Tất cả các đảo, ngoại trừ Corvo, được liên kết bởi hãng hàng không nội địa , SATA.

Transmaçor chạy phà giữa Faial, Pico và São Jorge, cũng như giữa Terceira và Graciosa. Trong mùa hè phà Açorline kết nối tất cả các hòn đảo ngoại trừ Corvo.

Taxi và xe hơi cho thuê có sẵn rộng rãi; xe buýt hoạt động trên tất cả các đảo trừ Corvo. Dịch vụ cho thuê xe đạp có tại một số trung tâm.

Chỗ ở tại Azores

Sao Miguel có nhiều chỗ ở nhất, nhưng tất cả các hòn đảo đều có khách sạn từ các nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng đơn giản trở lên.

Thức ăn & đồ uống Azores

Bị ảnh hưởng bởi quê hương Bồ Đào Nha , ẩm thực Azorean bao gồm sản xuất trong nước xúc xích chouriço (một phiên bản cay) và morcelas (một xúc xích đen máu), cũng như bacalhau (cá tuyết khô). Caldo verde , súp khoai tây với bắp cải, là phổ biến.

Các sản phẩm sữa, đặc biệt là pho mát, là tốt , nhưng nếu không thì không có nhiều thức ăn chay được cung cấp trong các nhà hàng (mặc dù có nhiều loại rau được trồng trên các đảo).

Hãy thử các loại rượu vang địa phương ngon và rượu mùi địa phương mạnh mẽ, như Maracuja, được làm từ trái cây niềm đam mê.

Sức khỏe & an toàn trong Azores

Không có vấn đề sức khỏe đặc biệt nào ở Azores; kiểm tra với bác sĩ của bạn để chắc chắn rằng bạn được cập nhật về tiêm chủng. Tỷ lệ tội phạm rất thấp.

Leave a Reply