Du lịch Winterthur không thể bỏ lỡ những trải nghiệm sau đây

Du lịch Winterthur – tour du lịch châu âu 2019

Chưa đầy nửa giờ từ Zürich, Winterthur là một công ty cỡ trung ở phía bắc Thụy Sĩ. Theo truyền thống Winterthur là một trung tâm công nghiệp. Không có nhiều khách du lịch đến đây, và thành phố được biết đến chủ yếu là lĩnh vực sản xuất công nghệ cao. Nhưng bạn có thể bỏ lỡ nếu bạn không dành một hoặc hai ngày, đặc biệt nếu bạn là một người hâm mộ nghệ thuật.

Có 17 bảo tàng, hầu hết trong khu vực dành cho người đi bộ khổng lồ ở trung tâm. Và bạn có thể cảm ơn nhà sưu tập nghệ thuật thế kỷ 20 Oskar Reinhart vì đã ban tặng Winterthur với một kho lưu trữ nghệ thuật lãng mạn và ấn tượng vô giá. Trẻ em giành chiến thắng bị bỏ rơi, vì Technorama là một bảo tàng khoa học tương tác không có gì sánh bằng, và Lâu đài Kyburg bị nhồi nhét những niềm vui thời trung cổ ghê rợn như phòng tra tấn và kho vũ khí.

Đọc thêm: Du lịch Thụy Sĩ

Bảo tàng Technorama

Một bảo tàng khoa học không có gì sánh bằng ở Thụy Sĩ, Technorama là trải nghiệm học tập thực hành tuyệt đỉnh.

Bên trong và bên ngoài là hơn 500 thí nghiệm để xem và tham gia.

Những điều này cho thấy với sự đơn giản khéo léo làm thế nào các hiện tượng tự nhiên và công nghệ hoạt động.

Trẻ em liên tục được khuyến khích tham gia, tạo ra lốc xoáy của riêng chúng, làm cho kẹp giấy bay lên từ tính, giải các câu đố toán học thú vị và thậm chí giải quyết các chủ đề nâng cao hơn như tính toán bằng trò chơi laser.

Cả trẻ em và người lớn sẽ bị biến dạng bởi những quả bóng mê cung, chỉ được làm từ gỗ và với hệ thống đường dốc và ròng rọc điên rồ.

Bảo tàng Oskar Reinhart

Bộ sưu tập Reinhart sườn rất rộng lớn đến nỗi nó không thể phù hợp với một bảo tàng, vì vậy, có một tòa nhà khác dưới cùng một chiếc ô.

Bạn sẽ tìm thấy nó ở rìa của Steggarten trong một trường học ngữ pháp trước đây, và bao gồm các khoản đóng góp khác nhau mà anh ấy đã làm cho thành phố khi anh ấy còn sống.

Bộ sưu tập là của các nghệ sĩ từ các quốc gia thấp, Đức, Áo và Thụy Sĩ.

Một số cái tên bạn có thể quen thuộc là Ferdinand Hodler, Carl Spitzweg và Caspar David Friedrich.

Tác phẩm đăng quang là Friedrich đầy Kreidefelsen auf Rügen (Phấn đá trên Rügen), một trong những bức tranh bán kết của thời kỳ Lãng mạn.

Lâu đài Kyburg

Một di sản của Thụy Sĩ, Kyburg Castle trị vì từ con cá rô của nó trên sông Töss.

Kiến trúc lâu đài có từ giữa thế kỷ 14 và 16, khi đó lần đầu tiên nó là trụ sở của Bá tước Kyburg và sau đó là tài sản của Habsburg.

Từ khoảng thế kỷ 15 đến cuối những năm 1700, đây là nơi ở của thống đốc khu vực và bảo tàng cập nhật có những hiểu biết sâu sắc về cuộc đời và vai trò của ông.

Bạn có thể tham quan các hầm ngục ban đầu, một nhà bếp thời trung cổ, kho vũ khí và một nhà nguyện tuyệt đẹp với những bức bích họa từ thế kỷ 15.

Trẻ em sẽ có thể tham gia, thử nghiệm một chiếc giường thời trung cổ, ngửi mùi gia vị lịch sử trong nhà bếp và thậm chí tặng một bộ áo giáp.

Lâu đài Kyburg  Du lịch Winterthur không thể bỏ lỡ những trải nghiệm sau đây du lich winterthur lau dai kyburg
Lâu đài Kyburg

Khu Marktgasse

Mặc dù nó không có các điểm tham quan tên tuổi lớn của các thành phố khác của Thụy Sĩ, nhưng trung tâm Winterthur chắc chắn xứng đáng với một tour du lịch tự túc.

Thực tế tất cả các khu phố cổ đều dành cho người đi bộ, và các quán cà phê và nhà hàng tràn ra đường vào mùa hè, và có một số đồng minh phụ hấp dẫn để điều tra.

Tất cả đều bổ sung cho khu vực dành cho người đi bộ lớn nhất Thụy Sĩ, và tại trung tâm của khu vực này là đường Phillipsgasse sầm uất, nơi bạn có thể nếm thử không khí của thành phố.

Nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến thám hiểm mua sắm thì đây là nơi bạn muốn, vì tất cả các chuỗi Thụy Sĩ và quốc tế đều có mặt trên con đường hoạt hình này.

Leave a Reply