Du lịch Randers không thể bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị sau

Du lịch Randers – du lịch châu âu 2019

Randers cung cấp một số điểm tham quan thú vị và vui vẻ. Ghé thăm các động vật nhiệt đới trong vườn thú nhiệt đới Randers Regnskov hoặc gõ cửa nhà Elvis – một cống nạp cho ngôi nhà của ông Graceland ở Memphis, Tennessee. Bảo tàng Nghệ thuật Randers và các không gian mở trong thành phố có rất nhiều nghệ thuật cổ điển và hiện đại, và Bảo tàng stjylland mời bạn khám phá quá khứ. Khu vực xung quanh Randers có nhiều cảnh quan, lâu đài và công viên, và khu vực này rất thích hợp cho một kỳ nghỉ năng động với câu cá, chèo thuyền, chèo thuyền, đi xe đạp và đi bộ đường dài.

Đọc thêm: Du lịch Đan Mạch

Vườn thú Randers Regnskov

Randers Regnskov (Rừng mưa) nằm ở trung tâm của Randers, giữa Thành phố Randers và sông Gudenåen. Một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất của Đan Mạch, có ba lục địa rừng mưa khác nhau dưới các mái vòm riêng biệt; Nam Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Một môi trường tuyệt vời, trong đó bạn có thể đi lang thang trong một khí hậu nhiệt đới giữa những cây nho liana khổng lồ, những cây trụ, một thác nước gầm rú và hơn 250 loài động vật.

Trong tất cả các mái vòm bạn sẽ gặp những con vật sống tự do – ở đây chỉ có thể nhìn thấy và không chạm vào những con vật như khỉ và vượn cáo. Bạn cũng sẽ trải nghiệm các loài động vật như ếch, rùa, ốc và rắn. Randers Regnskov là một bản chất thực sự và cảm giác động vật.

Vườn thú Randers Regnskov  Du lịch Randers không thể bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị sau du lich randers vuon thu
Vườn thú Randers Regnskov

Bảo tàng Memphis Mansion

Biệt thự Memphis là một cống nạp cho Vua Rock RocknollRoll, và mặt tiền giống hệt với Graceland ở Memphis.

Tòa nhà có American Diner Quốc lộ 51, Bảo tàng Elvis, cửa hàng lưu niệm và phòng tiệc. Bảo tàng dựa trên một bộ sưu tập lớn những thứ liên quan đến Elvis. Bộ sưu tập thuộc về chủ sở hữu của biệt thự Memphis, Henrik Knudsen. Randers là nơi duy nhất bên ngoài Hoa Kỳ có bảo tàng Elvis của riêng mình.

Công viên nước Randers

Water & Health Randers là công viên thủy sinh cận nhiệt đới mới của Randers. Trải nghiệm một trong những công viên nước hiện đại và thân thiện với người Đan Mạch. Với 6.700 mét vuông, công viên nước bao gồm: một khu vui chơi rộng lớn, phòng thay đồ gia đình, hồ bơi trẻ em và trẻ em, hồ nước nóng trong nhà và ngoài trời, một dòng sông lười và trượt nước. Ở đây có rất nhiều phòng để vui chơi và thư giãn cho cả gia đình.

Cũng có thể lấy thức ăn và đồ uống từ quán cà phê trong khu vực hồ bơi.

Bảo tàng Østjylland

Bảo tàng lịch sử văn hóa Østjylland được thành lập vào năm 1872, khiến nó trở thành một trong những bảo tàng địa phương lâu đời nhất và lớn nhất ở Đan Mạch. Có sự thay đổi triển lãm đặc biệt, triển lãm kỹ thuật số hấp dẫn và các hoạt động cho trẻ em tại bảo tàng. Các cuộc triển lãm thường trực kể câu chuyện về cuộc sống trong khu vực từ những cư dân đầu tiên khoảng 100.000 năm trước cho đến ngày nay.

Leave a Reply