Du lịch Kolding và khám phá các thắng cảnh nổi bật sau đây

Du lịch Kolding – Du Lịch Châu Âu 2019

Kolding là một cảng biển của Đan Mạch nằm ở đầu của Kold Fjord ở Vùng Nam Đan Mạch. Đó là chỗ ngồi của Kold Đô thị. Đây là một trung tâm vận tải, thương mại và sản xuất, và có nhiều công ty công nghiệp, chủ yếu hướng tới đóng tàu. Sản xuất máy móc và dệt may và xuất khẩu chăn nuôi là các hoạt động có ý nghĩa kinh tế khác. Với dân số 90.066, đô thị Kolding là thành phố lớn thứ bảy ở Đan Mạch. Thành phố này có dân số 58.021 và cũng là thành phố lớn thứ bảy ở Đan Mạch. Thành phố này cũng là một phần của khu vực đô thị Đông Jutland với 1,2 triệu dân.

Đọc thêm: Du lịch Đan Mạch

Bảo tàng nghệ thuật Trapholt

là một bảo tàng đặc biệt nằm ở phía bắc của Kolding Fjord. Bảo tàng Trapholt mở cửa vào năm 1988, và nằm trong một công viên xinh đẹp, với một khung cảnh ngoạn mục trên Kold Fjord. Bảo tàng Trapholt được coi là một trong những điểm thu hút khách du lịch tốt nhất ở Kolding, và bảo tàng được coi là một trong những bảo tàng tốt nhất ở Đan Mạch dành cho Thiết kế nội thất hiện đại của Đan Mạch. Bảo tàng có vô số thiết kế nội thất của các nhà thiết kế nổi tiếng của Đan Mạch. Bảo tàng Trapholt cũng có một bộ sưu tập lớn về Nghệ thuật và Thủ công Đan Mạch từ thế kỷ 19. Khuôn viên của Bảo tàng có một bộ sưu tập Nghệ thuật thị giác và điêu khắc hiện đại của Đan Mạch. Khách du lịch có hứng thú với thiết kế của Đan Mạch chắc chắn không nên bỏ lỡ cơ hội đến thăm Trapholt. Bảo tàng cũng tổ chức triển lãm nghệ thuật và thiết kế tạm thời. Café Trapholt mang đến cho du khách một bữa ăn tuyệt vời trong môi trường xung quanh tuyệt đẹp với tầm nhìn ra Kold Fjord.

Lâu đài Kolding

không nghi ngờ gì là một trong những điểm thu hút khách du lịch ra mắt ở Kolding, Đan Mạch. Lâu đài tuyệt đẹp này nằm ở trung tâm của K khuôn. Koldinghus đã từng được sử dụng làm nơi cư ngụ của Vua khi vua và đoàn tùy tùng của ông sẽ tới vùng Đan Mạch này. Lâu đài được xây dựng lần đầu tiên vào giữa thế kỷ 13. Vua Frederik thứ 4 sống tại lâu đài trong trận dịch lớn ở Copenhagen vào năm 1711. Vua Frederik đã thiết lập nhiều thay đổi kiến ​​trúc mà về cơ bản đã cho chúng ta thấy lâu đài mà chúng ta thấy ngày nay. Tuy nhiên, vào năm 1808, lâu đài Koldinghus gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. Lâu đài bị bỏ lại trong đống đổ nát gần 100 năm trước khi bất kỳ hình thức phục hồi nào bắt đầu. Đó là vào năm 1970 khi Koldinghus được khôi phục hoàn toàn. Lâu đài có một phòng tiệc lớn, một nhà thờ, một thư viện và một hầm ngục tối. Khách du lịch đến thăm lâu đài cũng sẽ có cơ hội nhìn thấy một loạt các tác phẩm nghệ thuật lịch sử và đồ tạo tác được tổ chức trong lâu đài. Bảo tàng cũng có một phần với vũ khí, đồng phục và tranh vẽ từ các cuộc chiến chống lại Schleswig.

Lâu đài Kolding  Du lịch Kolding và khám phá các thắng cảnh nổi bật sau đây du lich kolding lau dai
Lâu đài Kolding

Hồ Slotssøen

là một hồ nước nhỏ trong khuôn viên của lâu đài Koldinghus và đó là một khu vực rất dễ chịu để đi dạo hoặc thư giãn và tận hưởng một ngày dễ chịu. Phía hồ của Koldinghus cũng cho phép chụp một số hình ảnh ngoạn mục của lâu đài. Nữ hoàng Đan Mạch là người duy nhất, được phép chèo thuyền trên hồ. Chiếc thuyền chèo trên hồ thuộc về Nữ hoàng Đan Mạch.

Nhà thờ Saint Nikolai

là nhà thờ lớn nhất ở Kolding. Du khách đến Kold can có thể giúp đỡ nhưng chú ý đến Sankt Nikolai Kirke, người thống trị đường chân trời của Kolding. Nhà thờ nằm trên Nicolaiplads 3 ở trung tâm thị trấn. Đã có một nhà thờ ở vị trí này từ thế kỷ 14. Đáng buồn thay, rất ít hài cốt của nhà thờ ban đầu. Nhà thờ đứng ngày nay đã được xây dựng lại gần như hoàn toàn vào năm 1885 bởi Laurits Albert Winstrup (1815-89). Sankt Nikolai Kirke vẫn đáng để ghé thăm cho khách du lịch nếu không vì lý do nào khác ngoài việc nhìn thấy nội thất của một trong những nhà thờ lớn nhất ở Đan Mạch. Nhà thờ có một số cửa sổ kính màu được coi là đẹp nhất ở Đan Mạch.

Leave a Reply