Đi đâu trong ngày ở Toulouse

Nằm ở miền Nam nước Pháp, giữa Địa Trung Hải và Đại Tây Dương, Toulouse có một nền văn hóa bản địa vô cùng phong phú và đặc sắc. Biệt danh ‘La Villa Rosa, nó là một điểm dừng chân phổ biến cho khách du lịch châu âu đến Pháp, hấp dẫn khách với những con đường rải sỏi quyến rũ và không khí lôi cuốn. Tuy nhiên, nó không chỉ là thành phố mà bạn thấy. Chúng tôi chọn các chuyến đi 5 ngày làm cho việc ghé thăm Toulouse thậm chí còn đáng giá hơn.

Khách du lịch châu âu có thể tham khảo dịch vụ Làm visa Pháp giá rẻ để có thêm nhiều thông tin về visa cũng như du lịch Pháp và du lịch Châu Âu cập nhật nhất.

Thành phố toulouse  Đi đâu trong ngày ở Toulouse toulouse 1
Thành phố Toulouse, Pháp

Musée des Augustins: Bảo tàng Mỹ thuật

Mặc dù nó thực sự ở trong thành phố, bảo tàng này có quá đủ để giữ bạn ở lại cả ngày. Nó có giá trị dành thời gian nghiêm túc để đánh giá cao kiến ​​trúc tu viện Augustinian thế kỷ 14 tuyệt đẹp và các triển lãm mỹ thuật mà nó lưu giữ. Các tác phẩm được trưng bày trải dài toàn bộ lịch sử của thành phố Toulouse, từ điêu khắc La Mã đến nghệ thuật tôn giáo cổ đại và tác phẩm đương đại.

Xem thêm:

ALbi  Đi đâu trong ngày ở Toulouse toulouse 2
Albi

Albi, Pháp

Toulouse là điểm khởi đầu hoàn hảo để thực hiện một chuyến đi trong ngày đến một trong những ngôi làng cổ kính nằm dọc biên giới phía nam nước Pháp. Cách đó 80 km, Albi là một thành phố di sản thế giới đáng chú ý của UNESCO. Nó rất giàu truyền thống và tính xác thực, và đặc biệt đáng xem là nhà thờ St Cecilia, một công trình kiến ​​trúc gothic đáng chú ý, là nhà thờ làm bằng gạch lớn nhất thế giới.

Kênh Du Midi

Kênh Du Midi  Đi đâu trong ngày ở Toulouse toulouse 3
Kênh Du Midi

Chiều dài 241 km, Canal du Midi chạy từ thành phố Toulouse đến Địa Trung Hải và hoạt động như một tuyến đường ngắm cảnh lý tưởng để tận dụng cảnh quan tuyệt đẹp của khu vực. Tận hưởng đi bộ, bằng xe đạp hoặc làm cho một ngày thoát khỏi nó bằng cách đi xuống vùng nước yên tĩnh, thư giãn bằng thuyền. Hành trình có hướng dẫn là một cách tuyệt vời để ngắm bình yên các thành phố và môi trường xung quanh ấn tượng nằm dọc theo bờ của tuyến đường thủy được bảo vệ bởi UNESCO này.

Một chuyến đi trong ngày đến Montauban

Montauban   Đi đâu trong ngày ở Toulouse toulouse 4
Montauban

Montauban là một xã thanh lịch và ấn tượng ở miền Nam nước Pháp. Nằm ngay bên bờ sông Tarn, nó được xây dựng chủ yếu bằng cách sử dụng đá màu hồng hấp dẫn được tìm thấy trong khu vực, giống như người anh em họ vĩ đại phía nam của nó. Có niên đại từ thế kỷ 15, đây là bastide lâu đời thứ hai ở miền Nam nước Pháp và có rất nhiều thứ để giữ chân du khách. Pont Vieux bằng đá màu hồng, nối vùng ngoại ô Villebourbon với phần còn lại của thị trấn là một phần đáng chú ý của kỹ thuật cổ đại, trong khi Musée Ingres, trên khu vực của một lâu đài trước đây thuộc về Bá tước xứ Toulouse, thể hiện kiến ​​trúc tuyệt đẹp của thị trấn.

Chuyến đi nếm rượu vang Fronton từ Toulouse Pháp được biết đến với những vườn nho và gần với Toulouse là một trong những vùng rượu vang lâu đời nhất của Pháp, với những vườn nho có từ thời La Mã. Nó biết về giống nho Négrette (còn được gọi là Pinot St-George ở Mỹ), một giống có vỏ mỏng tạo ra các loại rượu có độ axit thấp, tannin thấp với hương vị trái cây, cay. Có rất nhiều tour du lịch tư nhân đến các vườn nho, hoặc bạn có thể tự mình ra ngoài và dừng lại để đi dạo quanh dây leo và các cơ sở sản xuất trước khi thử nghiệm hương vị.

 

Leave a Reply